Vietnamese English Spanish Italian Swedish German French

Hội chợ đồ nội thất Quốc Tế Thái Lan - TIFF

2017/04/11 16:20:13

Hội Chợ Đồ Nội Thất Quốc Tế Thái Lan (TIFF) là hội chợ đồ gỗ nội thất quan trọng của đất nước, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, người mua đồ gỗ và các nhà cung cấp.

 

Với hơn 200 nhà sản xuất đồ gỗ - một sự gia tăng đáng kể so với con số năm ngoái là 167 nhà sản xuất - từ Thái Lan và nước ngoài, TIFF tập trung vào các mẫu thiết kế cao cấp và sẽ bao gồm các lĩnh vực đặc biệt sau: Dự án T-Style, Nhà thiết kế người Nhật nổi tiếng Toshiyuki Kita sẽ trưng bày các mặt hàng đồ gỗ khác nhau được thiết kế đặc biệt cho thị trường Nhật Bản; Và Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc, một triển lãm giới thiệu những bộ thiết kế sáng tạo đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế người Thái, cũng là những người chiến thắng trong cuộc thi DEmark 2013 - năm nay, chủ đề là "Phát hành sáng tạo của bạn", nhấn mạnh sức mạnh của thế hệ mới trong Giúp chăm sóc cho môi trường.

 

Đối với người mua, chính sách Small Order OK (SOOK) sẽ được áp dụng, để tạo điều kiện cho các nhu cầu cụ thể và đơn đặt hàng nhỏ. Chính sách này đã trở nên phổ biến trong số khách hàng thị trường thích hợp như khách sạn boutique và khu nghỉ dưỡng, cũng như các dự án hợp đồng.

 

TIFF 2014 sẽ được tổ chức từ ngày 12-16 tháng 3, trên 30.000 mét vuông tại IMPACT Muang Thong Thani. Trong ba ngày đầu tiên (ngày giao dịch), sự kiện sẽ mở cửa từ 10.00 đến 18.00, trong khi trong hai ngày cuối cùng (Ngày bán lẻ), nó sẽ mở cửa từ 10.00 đến 21.00.

 

Nguồn: Internet

Local time:

Additionally, paste this code immediately after the openingtag:

Copyright@2007 Viet Product

Online: 2
Lượt xem: 793888