Vietnamese English Spanish Italian Swedish German French

Các công ty quốc tế giới thiệu đồ nội thất tại triển lãm TP.HCM

2017/04/11 16:39:50

Triển lãm VIFA EXPO 2014 mở cửa vào ngày hôm qua tại thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các sản phẩm đồ gỗ nội thất và ngoài trời, hàng thủ công mỹ nghệ, thiết bị và dụng cụ chế biến gỗ.

Hội chợ đồ nội thất và trang thiết bị nội thất Việt Nam lần thứ VII có 640 gian hàng đại diện cho 140 nhà triển lãm trong nước và quốc tế đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Bỉ, Đan Mạch, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hội chợ, kết hợp hai hội chợ đồ gỗ nội thất hàng năm, VIFA và EXPO, cũng bao gồm hai hội thảo, một hội thảo về các quy định và tiêu chuẩn an toàn mới nhất đối với sản phẩm gỗ xuất khẩu sang Hoa Kỳ, và một về các giải pháp để phát triển ngành thiết kế đồ nội thất trong nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết mặc dù kinh tế khó khăn trên thế giới, ngành đồ gỗ Việt Nam đã đạt được 5,56 tỷ USD từ xuất khẩu năm ngoái, tăng 19,2% so với năm ngoái .

VIFA EXPO 2014 là cơ hội để xúc tiến thương mại, đưa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng nhau hợp tác và trao đổi thương mại hơn, bà nói.

"Hội chợ cũng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận công nghệ chế biến gỗ mới nhất cũng như nhận được phản hồi và ý tưởng từ người tiêu dùng, nhà phân phối và người mua để họ có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh nỗ lực mở rộng thị trường xuất khẩu, bà cho biết "các công ty chế biến gỗ trong nước nên tập trung quảng bá sản phẩm của họ trên thị trường nội địa".

Được tổ chức bởi Sở Công thương thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ và Công nghiệp Gỗ của thành phố Hồ Chí Minh và Tổng công ty Hawa.

Hội chợ sẽ kết thúc vào thứ sáu tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn.

 

 

Nguồn: Internet

Local time:

Additionally, paste this code immediately after the openingtag:

Copyright@2007 Viet Product

Online: 2
Lượt xem: 793927